ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẠI MẦM NON THỰC NGHIỆM JUDOPRESCHOOL

Giáo viên mam non ninh binh truong judo

Niềm tự hào lớn nhất của Mầm non Thực Nghiệm Judo chính là đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo của trường.

Nhà trường luôn xác định chất lượng giáo viên là một trong những nhân tố quan trọng nhất đối với chất lượng giáo dục của JudoPreSchool. Giáo viên không chỉ là người “dạy học” mà họ còn là người truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu thương, khơi gợi những tiềm năng sẵn có trong mỗi trẻ.

JudoPreSchool tạo ra môi trường để tất cả các giáo viên phát huy được hết khả năng của mình. Bên cạnh những yếu tố “cần” như khả năng chuyên môn, khả năng sư phạm, các bằng cấp chứng chỉ đạt được, kinh nghiệm giảng dạy… Các yếu tố “đủ” cũng được JudoPreSchool xem xét hết sức kỹ lưỡng: lòng yêu trẻ, sự tận tâm, nhiệt huyết và tính trung thực.

Bằng tâm huyết và tình yêu thương vô điều kiện, các giáo viên của JudoPreSchool đang không ngừng nỗ lực để mang đến môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất.

Khối hành chính, giáo viên của JudoPreSchool được cố vấn bởi các chuyên gia về Giáo Dục Sớm, Montessori Quốc tế, Nhật Bản và Việt Nam, có nhiều năm nghiên cứu, giảng dạy phương pháp giáo dục Giáo Dục Sớm tại các nhiều trường mầm non trên cả nước. Bên cạnh đó còn có các cán bộ y tế, hành chính, kế toán và bộ phận tiếng Anh được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực giáo dục.

  • Đội ngũ giáo viên Việt Nam: Tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học sư phạm chuyên ngành mầm non, tiếng Anh.
  • Đội ngũ giáo viên Quốc tế: Tốt nghiệp cao đẳng, đại học các chuyên ngành nghiên cứu về khoa học, tâm lý hành vi, thể chất… và có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế CELTA/TESOL/TEFL… theo đúng chuẩn được Bộ Giáo Dục, Sở Giáo dục cấp phép.
  • Được đào tạo chuyên sâu Giáo Dục Sớm, Ứng dụng Montessori & các kỹ năng mềm bởi những chuyên gia hàng nhiều kinh nghiệm.
  • Đội ngũ giáo viên chu đáo, yêu trẻ và dành sự quan tâm sâu sắc đến mỗi cá nhân trẻ, tôn trọng tính cá nhân và khuyến khích trẻ tôn trọng người khác.

Hiểu rõ được tâm lý phát triển của trẻ, thấu hiểu về thế giới trẻ thơ, có kỹ năng giao tiếp với trẻ, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin hiện đại, sự nhiệt huyết, tư duy sáng tạo của tuổi trẻ, giáo viên trường JudoPreSchool luôn nỗ lực nghiên cứu học hỏi PPGD mầm non của các nước tiên tiến để không ngừng đổi mới, cải tiến, nâng cao môi trường giáo dục tại JudoPreSchool.

mrs-nguyen-hong-nhung-mam-non-ninh-binh
Giáo viên mầm non
Trường Judo Mầm non tốt nhất Ninh Bình
Nhà sáng lập mầm non Judo
Co Qynh Mam non Ninh Binh Judo
Head of Teacher
Cô Ngân mầm non Ninh binh JudoPreSchool
Co-Funnder
Mrs Vũ Thị Bình mầm non Ninh binh JudoPreSchool
Giáo viên mầm non
864
Giờ học sôi động
928
bữa ăn dinh dưỡng mỗi năm
46
Bài tập thể dục vui nhộn mỗi buổi sáng
65
hoạt động
30
Giáo viên được đạo tạo GDS

Demos

Color Skin

Header Style

Layout

Wide
Boxed