Trường Judo Mầm non Ninh Bình

Thông điệp từ nhà sáng lập

JudoPreSchool phát triển hướng đến môi trường giáo dục mầm non thân thiện, tràn ngập tiếng cười trẻ thơ với phương pháp Giáo dục Sớm, Ứng dụng Montessori, kết hợp những ưu điểm của phương pháp giáo dục mầm non Nhật Bản và chương trình chuẩn giáo dục Việt Nam.
Trường Judo Mầm non tốt nhất Ninh Bình

Sứ mệnh - tầm nhìn - giá trị cốt lõi

JudoPreSchool là mang đến một môi trường được chuẩn bị sẵn sàng với những tiết học trải nghiệm thực tế, trực quan, đầy đủ, luôn hấp dẫn và mời gọi, thôi thúc khả năng tự học, tư duy độc lập và cổ vũ tính sáng tạo của trẻ.
Trường Judo Mầm non tốt nhất Ninh Bình

Hội đồng cố vấn

JudoPreSchool nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu về Giáo dục sớm, Ứng dụng Montessori của Việt Nam & thế giới
Giáo viên màm non ninh bình trường Judo

Đội ngũ giáo viên

Nhà trường luôn xác định chất lượng giáo viên là một trong những nhân tố quan trọng nhất đối với chất lượng giáo dục của JudoPreSchool. Giáo viên không chỉ là người “dạy học” mà họ còn là người truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu thương, khơi gợi những tiềm năng sẵn có trong mỗi trẻ.

Demos

Color Skin