DINH DƯỠNG TRƯỜNG HỌC TẠI JUDOPRESCHOOL

Thực đơn của trường mầm non mang đến điều gì đặc sắc? Để tối ưu hóa sự phát triển chiều cao và cân nặng của trẻ trong những năm tháng đầu đời, chế độ dinh dưỡng đặc biệt được thiết kế với sự cân bằng đầy đủ các dưỡng chất quan trọng và thiết yếu.

JudoPreSchool đặt sự chú trọng vào việc cung cấp bữa ăn hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của trẻ, bắt đầu từ sự hình thành cơ bắp, tăng cường hệ thống xương, đến sự phát triển của bộ não và tăng cường hệ miễn dịch. Thực đơn được chế biến từ các nguyên liệu tươi ngon và đa dạng, nhằm mang lại trải nghiệm ẩm thực ngon miệng và giúp trẻ phát triển hứng thú với ẩm thực lành mạnh.

JudoPreSchool đảm bảo rằng mọi bữa ăn đều cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, bao gồm protein, canxi, vitamin, khoáng chất và chất béo có lợi. Thực đơn của chúng tôi được xây dựng dựa trên nguyên tắc dinh dưỡng cân đối, giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất và trí óc.

JudoPreSchool cam kết đem đến sự chăm sóc tốt nhất cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ qua việc cung cấp thực đơn đặc sắc và chất lượng, hỗ trợ quá trình phát triển tự nhiên và bền vững của trẻ từ khi còn ở độ tuổi mầm non.

JudoPreSchool tự tin với thực đơn 4 tuần không trùng lặp, mang đến cho các bé không chỉ bữa ăn dinh dưỡng mà còn rất ngon và lạ miệng. Mời ba mẹ cùng tìm hiểu rõ hơn về những “bí mật” của căn bếp nhà Judo, giúp trẻ tối ưu sự phát triển toàn diện trong giai đoạn vàng 0-6 qua video dưới đây.

Dinh dưỡng cho trẻ mầm non không chỉ là yếu tố quan trọng mà còn là nền tảng quyết định, giúp các bé phát triển toàn diện, tăng cường sự dẻo dai và khỏe mạnh về cả thể chất lẫn trí tuệ. Chăm sóc dinh dưỡng chính là chìa khóa để cải thiện tầm vóc, tăng cường sự linh hoạt về vận động và phát triển trí não cho sự thành công của mọi em nhỏ.

Bữa ăn cho trẻ không chỉ cần đảm bảo ngon miệng và an toàn vệ sinh thực phẩm (VSATTP), mà còn quan trọng là phải có đầy đủ dinh dưỡng và được trình bày một cách bắt mắt, kích thích sự thèm ăn của trẻ.

Bữa Ăn Sáng của học sinh tại Trường Judo Mầm non Ninh Bình
Bữa Ăn Sáng của học sinh tại Trường Judo Mầm non Ninh Bình
Bữa trưa của học sinh JudoPreSchool
Bữa trưa của học sinh JudoPreSchool
Bữa chiều của các con thường có các món ăn nhẹ và sữa.png
Bữa chiều của các con thường có các món ăn nhẹ và sữa

Tại JudoPreSchool, đang áp dụng chương trình dinh dưỡng học đường với sự sử dụng tối đa các thực phẩm tự nhiên, nhằm hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh của trẻ về cả thể chất và trí tuệ. Giúp cải thiện tầm vóc dinh dưỡng của trẻ Việt, đưa các bạn nhỏ sánh kịp với các nước phát triển trong khu vực và Châu Á.

Thực đơn trường mầm non đảm bảo tiêu chí:
 1. 100% thực phẩm sạch/hữu cơ/thuận tự nhiên, tươi sạch, có nguồn gốc rõ ràng. Không chất kích thích, chất bảo quản, thuốc bảo vệ thực vật, biến đổi gen… Hạn chế sử dụng thực phẩm đóng gói, chế biến sẵn, không sử dụng rau quả trái mùa…
 2. Bữa ăn đa dạng, phối hợp nhiều loại thực phẩm, đa dạng vitamin, khoáng chất và vi chất:
  1. Thực đơn hàng ngày bữa trưa cần có tối thiểu 10 loại thực phẩm và ở tỷ lệ thích hợp từ 4 nhóm thực phẩm cung cấp các chất dinh dưỡng như sau: Nhóm thực phẩm cung cấp chất bột đường (Glucid), Nhóm thực phẩm cung cấp chất đạm (Protid), Nhóm thực phẩm cung cấp chất béo (Lipid), Nhóm thực phẩm cung cấp vitamin và chất khoáng
  2. Thực phẩm sử dụng đa dạng giữa hải sản – gia súc – gia cầm; rau lá – rau củ: 1 loại hải sản/ngày và có từ 3-5 loại rau, củ.
 3. Chuyên gia dinh dưỡng từ Viện Dinh dưỡng Quốc gia tư vấn thực đơn, định lượng qua các hệ thống quản lý dinh dưỡng của Bộ Giáo Dục, Viện Dinh Dưỡng đảm bảo bữa ăn cân bằng dinh dưỡng, phù hợp từng độ tuổi theo đúng tiêu chuẩn.
 4. Về cách chế biến món ăn: JudoPreSchool chế biến món ăn trong một bữa không trùng lặp rán/quay – xào – luộc – hầm – kho/sốt/om, v.v… thực hiện cắt nhỏ, nấu mềm nhừ, rau không xay mà thái nhỏ, các món thịt, tôm, cá gà băm nhỏ, nấu mềm nhừ…
 5. Tạo thói quen ăn uống lành mạnh: Không sử dụng mỳ chính, hạt nêm, hạn chế ăn đồ chiên rán, nhiều dầu mỡ, thực phẩm GMO (thực phẩm biến đổi GEN), không ăn mặn, không sử dụng thức ăn chế biến sẵn: xúc xích, thịt nguội…
 6. Đầu bếp chế biến món ăn cho trẻ tâm huyết và có trên 5 năm kinh nghiệm nhiều năm trong bếp ăn trường học, luôn luôn cải tiến đổi mới món ăn, cách chế biến, cách trình bày hấp dẫn và phù hợp với trẻ.
 7. Bữa ăn không chỉ là việc cung cấp năng lượng cho cơ thể mà là một bữa tiệc với đầy đủ màu sắc văn hóa, sự giao lưu, sự tiếp thu kiến thức và trên hết là sự vui vẻ, thoải mái, tự nguyện thưởng thức…
 8. Song song với việc cung cấp những bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng. Nhà trường còn chú trọng đến việc giáo dục trẻ về tác phong ăn uống lạnh mạnh, quy tắc ăn uống hàng ngày, giáo dục về dinh dưỡng thông qua các hoạt động ẩm thực.
 9. Biết quý trọng thực phẩm, biết ơn những Cô Bác Nông Dân đã tạo nên nguyên liệu cho bữa ăn của các con trước mỗi bừa ăn hằng ngày.

Thực đơn mẫu tại trường mầm non JudoPreSchool

Thực đơn mẫu tại Trường Judo Mầm non Ninh Bình

Lưu ý” Thực đơn thay đổi linh hoạt theo tháng/mua nhưng không ảnh hưởng đến thành phân dinh dưỡng của Học Sinh

Tập trung vào vấn đề dinh dưỡng học đường để thúc đẩy phát triển thể chất, JudoPreSchool cam kết mang lại cho mỗi trẻ cơ hội tăng trưởng bền vững và an toàn. Với chương trình dinh dưỡng khoa học và được thiết kế đặc biệt cho trẻ, chúng tôi cam kết cung cấp một chế độ dinh dưỡng “vừa đủ”, khuyến khích đam mê về ẩm thực và hoạt động, nhằm hình thành một thế hệ trẻ Việt Nam cao lớn và vững bền. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục chuẩn hóa thực đơn theo tiêu chuẩn “Thực đơn Organic học đường”, nhằm giúp trẻ tối ưu hóa tầm vóc và đồng thời sánh ngang với các nước phát triển trong khu vực và Châu Á.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY

Thông tin chính sách tài chính, chương trình học & School tour

Demos

Color Skin

Header Style

Layout

Wide
Boxed