Miss Quỳnh

Đại Học chuyên ngành Mầm Non.

– Tên: Đinh Thị Quỳnh

– Ngày, tháng, năm sinh: 01/11/1997

– Bằng cấp: Đại học, Tiếng Anh, Tin học

– Chứng chỉ mở rộng: Montessori, Steam, luyện viết chữ đẹp và tiền tiểu học

– Tổng số năm kinh nghiệm: Hơn 4 năm kinh nghiệm trong nghề giáo viên mầm non, tham gia các chương trình “Gieo hạt hạnh phúc” của hệ thống giáo dục HBE.

– Mục tiêu làm việc và mong muốn hướng đến trong công việc: Luôn muốn học hỏi, phát triển bản thân trong nhiều lĩnh vực và phát triển sâu rộng trong nghề giáo viên mầm non. Muốn giành cho trẻ những điều tuyệt vời nhất và truyền đạt cho trẻ mầm non những bài học bổ ích và ý nghĩa. Muốn làm việc trong môi trường có định hướng tốt tới nhân cách và phát triển nhận thức. Mong muốn hiểu biết nhiều hơn và được chia sẻ với mọi người về nghề giáo viên mầm non, một nghề “Gieo ở nơi không gặt”.

“Không có gì quý báu hơn việc chứng kiến sự tiến bộ và sự hạnh phúc của các em nhỏ mỗi ngày. Đó là nguồn động viên lớn nhất cho chúng tôi để tiếp tục xây dựng Judo.”

Co Qynh Mam non Ninh Binh Judo